Liên hệ đặt tiệc : 0914 559 177

Email: Sale@hontam.vn

Vintage Concept

Giữa cảnh quan tuyệt đẹp của MerPerle Hòn Tằm Resort kết với với lối trang trí cổ điển, chúng tôi sẽ mang đến cho các cặp đôi một bữa tiệc trong không khí nhẹ nhàng và êm dịu cùng với âm thanh bình lặng như tiếng sóng tràn bờ. Bạn sẽ tận hưởng những khoảnh khắc ngọt ngào nhất trong đời với người mà bạn yêu mến. Chúng tôi sẽ biến một đám cưới cổ điển như mơ của bạn trở thành hiện thực.

Fairy Garden Concept

Lớn lên từ những câu chuyện cổ tích cùng chàng hoàng tử bên nhau, chắc hẳn đây cũng là mơ ước của mọi cô gái có một đám cưới hoàn hảo như công chúa. Giữa thiên nhiên trên đảo Hòn Tằm chúng tôi sẽ biến thành một khu vườn cổ tích cho đám cưới như giấc mơ thời thơ ấu của bạn với phong cách Garden Fairy.

Rusric Concept

Hãy trải nghiệm khoảnh khắc quan trọng nhất của bạn với một đám cưới lãng mạn bên bãi biển. Được trang trí phong cách mộc mạc, lãng mạn ngày tại bãi biển đẹp nhất tại MerPerle Hòn Tằm resort và với hướng nhìn ra biển ngọc đẹp, đám cưới của bạn sẽ ngọt ngào và lung linh hơn cả sự tưởng tượng. Chắc chắn chúng tôi sẽ mang đến cho bạn một đám cưới tuyệt vời như mong đợi đầy độc đáo và đầy cảm hứng.

Call Now Button